Balo laptop không còn xa lạ ngày càng phổ biến và bắt nhịp cùng xu hướng thời trang chứ không còn chỉ dừng lại với mục đích hướng tới.

Balo laptop có những ưu điểm gì

Balo laptop thường có tập khách hàng là học sinh sinh viên và giới trẻ văn phòng. Dĩ nhiên cũng có khách hàng trung tuổi sử dụng nhưng số đó không quá nhiều. Nó có nhiều những đặc điểm nổi trội hơn so với những balo thông thường. Cụ thể:

balo-laptop

Kích thước phù hợp

Thứ nhất là balo có sức chứa khá phù hợp, không quá nhỏ cũng như không quá to vì dù to hay nhỏ đều sẽ ảnh hưởng lớn tới công dụng đựng laptop của khách hàng. Balo được thiết kế khá vừa vặn phù hợp với từng kích thước của laptop do vậy khi mua balo nên lưu ý kích thước để lựa chọn được phù hợp.

balo-laptop

Có khả năng chống nước

Thứ hai là balo laptop thường có chức năng chống nước, chống thấm. Điều hiển nhiên là hầu hết các thiết bị điện tử đều gặp rắc rối nếu bị ngấm nước nhất là nước mưa. Để có được điều này, balo thường được làm từ những loại vải chống thấm nước, để hoàn toàn an tâm khi đeo trong thời tiết bất lợi.

balo-laptop

Thiết kế nhiều ngăn và khoa học

Thứ ba là thiết kế đặc biệt. Balo laptop là sản phẩm được sản xuất thiết kế tập trung vào ngăn đựng laptop. Và điều dĩ nhiên, ngăn đựng laptop sẽ được may lớp vải, lớp mút dày, có hạt bọt khí chống va đập để bảo vệ laptop khi di chuyển cũng như tránh va đập vào những vật dụng cứng khác. Thêm vào đó, phần đáy được thiết kế gồm lớp vải dày, đế bằng nhựa để vừa tránh nước vừa tạo độ chống va đập laptop. Dĩ nhiên balo có chức năng chính là đựng laptop, bên cạnh đó, còn có nhiều ngăn nhỏ có thể đựng thêm phụ kiện điện tử như điện thoại, sách vở, mĩ phẩm,…

Khả năng trợ lực của balo

Thứ tư là balo laptop giúp bảo vệ lưng. Laptop có trọng lượng từ 1 đến 3 kg, do vậy việc mang trên vai như vậy thường khá ảnh hưởng đến lưng và vai. Balo chuyên dụng sẽ khắc phục được tình trạng này nhờ phần dây đeo cũng như phần lưng của balo tạo độ cứng phẳng phù hợp.

balo-laptop

Mua balo laptop chất lượng tốt ở đâu uy tín?

KAKA là thương hiệu quốc tế chuyên cung cấp các mẫu balo đẹp, balo laptop, balo thời trang, balo chống nước, balo chống trộm,… với sự đa dạng mẫu mã, kích thước và giá cả. Đến với KAKA Vietnam bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chính hãng KAKA có chất lượng cao, thiết kế cao cấp và không kém thời trang, phù hợp với xu hướng giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Mua balo du lịch ở đâu uy tín chất lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *