50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
625.000 
57 %
OFF
405.000 
50 %
OFF
550.000 
50 %
OFF
650.000 
57 %
OFF
Hết hàng
405.000 


Túi đeo chéo nam KAKA - Người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Túi đeo chéo là một trong những người bạn mà cánh mày râu không thể thiếu mỗi khi ra đường, giúp chúng ta có thể bảo quản được tiền và những vật dụng cá nhân quan trọng. Túi đeo chéo là một trong những mẫu túi được thiết kế một dây để có thể để đeo chéo, vừa đảm bảo được yếu tố thời trang vừa làm một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất kỳ bạn nam nào.

Túi đeo chéo khơi gợi vẻ đẹp nam tính

    • Với thiết kế nhỏ gọn và hợp thời trang, những mẫu túi đeo chéo không chỉ giúp bạn có thể đựng vật dụng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Mà nó còn phù hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách street style đường phố.
    • Mang phong cách đơn giản, không quá nhiều đường nét. Chủ yếu là các dạng túi theo phong cách thể thao, giúp khoe được vẻ đẹp nam tính và năng động cho nhiều bạn trẻ.
    • Sử dụng chất liệu chống thấm nước cao cấp, giúp bảo quản đồ dùng tránh được tình trạng ướt khi gặp trời mưa.
    • Các ngăn được bố trí một cách khoa học, tận dụng không gian của chiếc túi. Giúp người dùng có thể dễ dàng đựng những đồ vật từ tiền, điện thoại cho đến một số vật dụng cần thiết.

KAKA Vietnam - Thế giới của túi đeo chéo nam cá tính

Túi đeo chéo là một trong những sản phẩm thông dụng dành cho nam giới. Chính vì lý do đó mà rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp loại túi này. KAKA Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm túi đeo chéo dành cho nam. Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng truy cập website https://kakavietnam.com để mua được sản phẩm ưng ý cũng như được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.