50 %
OFF
50 %
OFF
1.050.000 


balo khóa số TSA Kaka

Balo chống trộm khóa số TSA - Giải pháp chống trộm thế hệ mới

Balo chống trộm khóa số TSA được trang bị khóa số theo tiêu chuẩn Mĩ - USA, giúp tài sản của bạn được bảo vệ một cách tốt hơn, mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng. Đây là một trong những dòng balo chống trộm được tích hợp khóa số và cài đặt mật khẩu. Do đó nếu bạn không có mật khẩu thì không thể mở được chiếc ba lô này. Đây được xem là một trong những thiết kế thông minh giúp bảo vệ tài sản của mình một cách tuyệt vời nhất.

Balo chống trộm khóa số TSA KAKA - giải pháp chống trộm tuyệt vời

  • TSA ký tự viết tắt của Tổ chức an ninh vận chuyển Hoa Kỳ (TSA - Transportation Security Administration). Các sản phẩm balo, túi hay vali trang bị khóa số TSA vừa có tác dụng ngăn kẻ gian mở trộm đồ, đồng thời giúp cho nhân viên an ninh có thể kiểm tra được hành lý của bạn mà không cần phải cắt khóa hoặc phá khóa như những dòng sản phẩm khóa số khác.
  • Đây được xem là một trong những sản phẩm tiên tiến giúp bảo vệ tài sản của bạn tốt hơn. Phải sử dụng mật khẩu mới có thể mở khóa do đó hạn chế được hành vi trộm cắp.
  • Ngoài ra các sản phẩm balo chống trộm cao cấp của KAKA được thiết kế với nhiều ngăn chứa khác nhau được bố trí một cách khoa học. Có trang bị ngăn đựng laptop chống sốc. Giúp cho người dùng có thể sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp và dễ dàng.
  • Có nhiều ngăn bí mật tiện lợi, giúp người dùng có thể dễ dàng bảo quản những vật dụng nhỏ quan trọng.
  • Sản phẩm được may bằng chất liệu vải cao cấp cho khả năng chống nước, kháng nước cực tốt, các đường chỉ được gia công một cách chắc chắc, đều đẹp, mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như tuổi thọ lâu dài.
  • Balo chống trộm khóa số TSA KAKA được thiết kế với phong cách thanh lịch, tiện dụng, hợp thời trang, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu ba lô phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách thay đổi mật mã khóa số TSA

  • Bước 1: Xoay các con số về 000 (đối với balo/vali mới) hoặc đưa về mật khẩu cũ (nếu đã thiết lập trước đó).
  • Bước 2: Sử dụng ngòi bút để ấn vào lỗ nhỏ bên hông khóa số. Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng "tíc".
  • Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu mong muốn.
  • Bước 4: Hoàn thành thao tác cài mật khẩu bằng cách nhấn vào nút mở khóa balo/vali (ở phía trên hoặc bên hông từng loại khóa).

Cách đổi mật mã khóa số TSA

* Lưu ý: Chìa khóa TSA chỉ có những đơn vị chức năng như Hải Quan mới được phép sở hữu để mở balo/vali kiểm tra mà không phải phá khóa, người dùng không sở hữa chìa khóa này.

KAKA Việt Nam - Đơn vị dẫn đầu về các dòng Balo chống trộm khóa số TSA

Để mua được sản phẩm balo chống trộm chính hãng uy tín, chất lượng tốt, quý khách có thể tham khảo các mẫu balo chống trộm và đặt mua hàng trực tiếp tại website https://kakavietnam.com/ hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.