50 %
OFF
53 %
OFF
1.070.000 
50 %
OFF
1.050.000 
50 %
OFF
1.100.000 
50 %
OFF
1.050.000 
50 %
OFF
50 %
OFF
990.000 


Balo tích hợp cổng sạc USB - Sản phẩm cho dân công nghệ

Bên cạnh các dòng balo thông dụng thì sản phẩm balo tích hợp cổng sạc USB là một trong những sản phẩm thích hợp cho dân công nghệ. Loại ba lô này được trang bị một cổng USB tích hợp phía bên ngoài, giúp cho người dùng có thể sạc điện thoại mọi lúc mọi nơi khi đi lại một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đặc điểm nổi trội của các dòng sản phẩm balo có cổng sạc USB

    • Đặc điểm nổi trội đầu tiên khi nói về các dòng sản phẩm này chính là tích hợp cổng USB. Cổng USB này cho phép người dùng có thể sạc điện thoại một cách nhanh chóng. Giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian trong lúc di chuyển mà nạp năng lượng dồi dào cho điện thoại.
    • Các sản phẩm này thông thường được may từ chất liệu vải chống nước. Giúp bảo vệ các đồ đạc và vật dụng bên trong một cách tốt nhất. Giải pháp đặc biệt trong điều kiện thời tiết bất thường.
    • Ngoài ra sản phẩm này được thiết kế với nhiều ngăn tiện dụng, giúp người dùng có thể bố trí được đồ đạc một cách khoa học và ngăn nắp. Có thiết kế ngăn chứa laptop và máy tính bảng thích hợp cho những những chuyến du lịch kết hợp làm việc.
    • Thiết kế bề ngoài gọn nhẹ, quai đeo êm ái, thích hợp vận chuyển trong những khoảng thời gian dài.

Làm gì để tìm mua được một sản phẩm balo USB cao cấp?

Bạn đang cần một sản phẩm balo USB cao cấp để phục vụ cho công việc. Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng, chất lượng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua website https://kakavietnam.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.