50 %
OFF
50 %
OFF
1.050.000 


Balo chống trộm KAKA - Giải pháp giúp bảo vệ tài sản tốt hơn

Balo chống trộm là một trong những dòng balo được thiết kế để tránh được tình trạng móc túi, rạch ba lô, trộm cắp…nhằm đảm bảo an toàn tài sản của bạn, giúp bạn an tâm hơn khi tới chỗ đông người hoặc tham gia phương tiện công cộng hay khi đeo balo sau lưng.

Thiết kế tuyệt vời giúp bảo vệ tài sản của bạn

    • Các dòng sản phẩm balo chống trộm của KAKA có phần khóa kéo chính được may giấu ẩn vào bên trong. Đảm bảo cho dây kéo áp sát vào người và người khác khó lòng có thể mở được. Hoặc một số balo sử dụng khóa số TSA, phải sử dụng mật mã mới mở được balo nhằm hạn chế hành vi trộm cắp.
    • Đặc biệt lớp vải ngoài cùng của balo được may bằng chất liệu cao cấp rất dày, giúp balo có khả năng chống nước, bền màu và rất khó bị rạch đứt. Ngoài ra còn có thêm lớp vải lót bên dưới (lớp chồng lớp) nên rất khó để rạch hết toàn bộ các lớp của balo để trộm đồ.
    • Những mẫu balo chống trộm KAKA còn có những lớp đệm xốp dày chêm giữa các lớp vải ở ngăn trong, quai đeo và mặt lưng. Đặc biệt phần mặt lưng có thêm các lớp đệm 3D thoáng khí bên ngoài, nên khi đeo balo cảm giác rất êm ái và nhẹ nhàng, lại vừa giúp thấm hút và ngăn mùi mồ hôi.
    • Phần bên trong của chiếc ba lô được thiết kế khá nhiều ngăn nhỏ, hay còn gọi là ngăn bí mật, để người dùng có thể tích giữ những món đồ quan trọng như tiền bạc hoặc điện thoại.
    • Mặc dù những chiếc balo chống trộm, mục đích chính là để bảo quản tài sản cá nhân tốt hơn nhưng nó vẫn được thiết kế với nhiều ngăn. Giúp cho người dùng dễ dàng chứa đồ một cách khoa học và hợp lý. Có ngăn chống sốc dành để đựng laptop và một số ngăn phụ kèm theo.

Ở đâu bán balo chống trộm chính hãng uy tín chất lượng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ bán balo thiết kế chống trộm uy tín, chất lượng tốt, nhưng còn phân vân. Bạn có thể tham khảo các mẫu balo chống trộm cao cấp của KAKA qua website https://kakavietnam.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.