50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
625.000 
50 %
OFF
475.000 
50 %
OFF
550.000 
50 %
OFF
Hết hàng
475.000 


Túi đeo chéo chống nước - Đi khắp nơi, ngại gì mưa rơi

Túi đeo chéo chống nước là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Làm từ vật liệu cao cấp có khả năng kháng nước hoặc trượt nước. Giúp chúng ta có thể bảo quản được đồ dùng tốt hơn cũng như mang lại nhiều lợi ích khác khi sử dụng.

Túi đeo chéo chống nước giúp đi mưa không còn là nỗi lo

    • Những mẫu túi đeo chéo chống nước là một trong những loại sản phẩm thích hợp cho khí hậu tại Việt Nam. Có khả năng ngăn nước thấm vào bên trong túi, giúp bảo quản được đồ đạc không bị thấm nước khi gặp trời mưa. Đặc biệt là điện thoại hoặc iPad là cần chống nước để đảm bảo an toàn.
    • Đặc biệt của dòng sản phẩm này là có phần khóa và dây kéo chống thấm. Nước mưa không thể len lỏi vào bên trong thông qua con đường này. Giúp vật dụng quan trọng bên trong được bảo toàn một cách tốt nhất.
    • Một số sản phẩm có đường chỉ được may bằng phương pháp đúc, với phần vải may chồng lên dây kéo. Đảm bảo được chống thấm khi trời mưa đến, là một trong những thiết kế đặc biệt mà không phải dòng túi đeo chéo nào cũng có thể đáp ứng được.
    • Với khả năng kháng nước hiệu quả, chất liệu của túi cũng thường rất bền và chắc chắn nên khó bị rạch đứt, ngoài việc nâng cao độ bền và tuổi thọ của sản phẩm còn có khả năng hạn chế bị kẻ gian rạch túi giúp bảo vệ an toàn tài sản của bạn.

Túi đeo chéo chống nước chính hãng giá tốt tại KAKA Việt Nam

KAKA Vietnam chuyên cung cấp các dòng túi đeo chéo chống nước giá tốt nhất thị trường. Cam kết sản phẩm chính hãng, độ bền cao và nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể truy cập website của KAKA Vietnam để tham khảo thông tin và đặt mua các sản phẩm túi đeo chéo tại địa chỉ https://kakavietnam.com cũng như để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi mua hàng.