50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
625.000 
50 %
OFF
475.000 
50 %
OFF
550.000 
50 %
OFF
Hết hàng
475.000 


Túi đeo chéo cao cấp - nâng cao giá trị của sự hoàn mỹ

Túi đeo chéo cao cấp là một trong những dòng túi đeo chéo được tích hợp rất nhiều tính năng chẳng hạn như tính năng sạc điện thoại, tính năng chống trộm, chống thấm nước,...mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.

Túi đeo chéo cao cấp thể hiện đẳng cấp của người sử dụng

    • Tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại, giúp người dùng có thể vừa di chuyển vừa sạc điện thoại. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức.
    • Được thiết kế tỉ mỉ, những đường nét dường như hài hòa, vừa đáp ứng được yêu cầu về mặt thời trang, vừa đáp ứng được công năng sử dụng của một chiếc túi đeo chéo.
    • Bố trí ngăn chứa hợp lý và khoa học. Giúp người sử dụng có thể tận dụng những ngành này để chứa đồ một cách tối ưu. Phần dây được lót đệm êm ái, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
    • Túi được may bằng vật liệu kháng nước hoặc trượt nước, dày và bền, khó rạch đứt, hạn chế rủi ro bị kẻ gian rạch túi và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tìm mua các sản phẩm túi đeo chéo cao cấp tại KAKA Vietnam

Túi đeo chéo cao cấp là một trong những loại túi bán chạy nhất tại KAKA Việt Nam, vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ khách hàng đặt ra. Để lựa chọn cho mình một chiếc túi đeo chéo cao cấp chính hãng, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ website https://kakavietnam.com để tham khảo thông tin sản phẩm và đặt mua hàng, cũng như để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.