50 %
OFF
635.000 
50 %
OFF
475.000 


Túi đeo chéo chống trộm - Người vệ sĩ bảo vệ đồ đạc

Ngày nay nạn trộm cắp, rạch balo, móc túi…là một trong những vấn nạn của xã hội. Việc bảo vệ đồ đạc và tư trang cá nhân một cách an toàn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Túi đeo chéo chống trộm là một trong những sản phẩm thông minh có tích hợp chức năng chống trộm, giúp chúng ta có thể bảo quản được đồ đạc tốt hơn.

Túi đeo chéo chống trộm đặc biệt nhờ thiết kế chống trộm hiệu quả

  • Thay vì các dòng túi đeo chéo khác có phần khóa được may ở phía bên ngoài, thì các dòng túi đeo chéo chống trộm có phần khóa được may vào phía bên trong. Hạn chế vấn đề trộm mở khóa dễ dàng.
  • Ngoài ra phần khung của túi được may lót khá dày rất khó rạch đứt, giúp hạn chế được tình trạng rạch túi. Đồng thời nếu rạch được vào phía bên trong cũng phải mất khá nhiều thời gian, đủ thời gian để người chủ phát hiện vấn đề.
  • Với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, túi được may chồng thêm túi giúp cho người dùng có thể bảo quản những vật dụng quan trọng như tiền, điện thoại hoặc iPad…
  • Một số túi chống trộm được thiết kế thêm khóa số bảo mật giúp tăng cường khả năng an toàn giúp chủ sở hữu yên tâm hơn khi sử dụng

Mua túi đeo chéo chống trộm không nên bỏ qua KAKA Vietnam

Túi đeo chéo chống trộm là một trong những dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng tại KAKA Việt Nam được khách hàng đón nhận nhiều nhất. Các mẫu túi này được đảm bảo độ an toàn khá cao, giúp bảo quản được tài sản tốt hơn. Tham khảo thông tin sản phẩm và đặt mua hàng, vui lòng truy cập website của KAKA Vietnam tại địa chỉ https://kakavietnam.com để chọn được cho mình sản phẩm ưng ý cũng như được hỗ trợ và tư vấn tận tình.