50 %
OFF
1.050.000 


balo-chong-trom-cong-nghe-kaka-banner

Balo công nghệ - Sản phẩm cho thời đại công nghệ

Balo công nghệ được thiết kế với nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng có thể tích hợp với nhiều đồ dùng công nghệ, giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn. Đây là một trong những dòng balo chuyên dụng vừa đảm nhận được chức năng bình thường, vừa được tích hợp thêm những tính năng cao cấp. Là một trong những thiết kế balo phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay, đặc biệt nó phù hợp cho những bạn trẻ ưa di chuyển và làm việc dựa trên nền tảng công nghệ.

Balo công nghệ sự bứt phá của cuộc sống hiện đại

    • Cuộc sống bận rộn đòi hỏi chúng ta phải di chuyển nhiều. Đôi lúc chúng ta phải vừa đi vừa làm việc, với thiết kế hỗ trợ cổng sạc USB bên ngoài, những chiếc balo công nghệ này có thể giúp cho chúng ta có thể sạc điện thoại bất kỳ lúc nào. Đây được xem là một trong những ưu điểm vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được công sức.
    • Được thiết kế gọn nhẹ với nhiều ngăn, có cả ngăn đựng chống sốc riêng biệt với ngăn chứa đồ cho laptop và máy tính bảng, cùng các ngăn chứa phụ kiện khác. Giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp được các thiết bị điện tử của mình một cách khoa học, hợp lý.
    • Lớp vỏ bề ngoài được may từ chất liệu vải Oxford hoặc Polyester mật độ cao cho khả năng chống thấm nước hiệu quả. Giúp bảo quản tài sản tốt hơn đặc biệt là trong điều kiện thời tiết bất thường như tại Việt Nam.
    • Thiết kế thông minh với ngăn chứa chống trộm, giúp người dùng có thể bảo quản được tài sản của mình tốt nhất. Đảm bảo an tâm khi di chuyển nhiều cùng với chiếc ba lô này.

Tại đâu bán balo công nghệ chính hãng, uy tín?

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm balo công nghệ trên thị trường hiện nay, trong đó phải kể đến KAKA Việt Nam. Để mua được hàng chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm balo công nghệ tại website https://kakavietnam.com/ hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.