50 %
OFF
53 %
OFF
1.070.000 
53 %
OFF
1.090.000 
51 %
OFF
1.120.000 
51 %
OFF
850.000 
50 %
OFF
1.050.000 
50 %
OFF
1.100.000 
50 %
OFF
1.050.000 
50 %
OFF


Balo doanh nhân KAKA - Bảo mật là đỉnh cao

Balo doanh nhân là một trong những sản phẩm balo được thiết kế với nhiều tính năng chuyên biệt giúp hỗ trợ cho công việc tốt hơn. Sản phẩm thường được thiết kế thanh lịch, cao cấp, đa năng. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho công việc hàng ngày.

Balo doanh nhân sự đảm bảo từ tính năng đến bảo mật 

    • So với các dòng sản phẩm balo thông thường thì các dòng sản phẩm balo dành cho doanh nhân thường được thiết kế thêm khóa chống trộm. Đặc biệt là những dòng khóa chống trộm cao cấp, giúp đảm bảo yếu tố bảo mật các tài liệu hay các thiết bị như laptop, máy tính bảng có chứa dữ liệu quan trọng.
    • Được tích hợp thêm cổng sạc USB, giúp cho người dùng có thể dễ dàng nạp đầy năng lượng cho điện thoại trong những chuyến di chuyển. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.
    • Đặc biệt các dòng balo này được thiết kế ngăn đựng laptop và máy tính bảng khá rộng rãi và thoải mái, chuyên biệt. Được trang bị khả năng chống sốc để bảo vệ laptop được tốt hơn.
    • Balo thường được may bằng chất liệu vải chống thấm nước cao cấp, giúp cho người dùng có thể bảo quản được đồ đạc và thiết bị tốt hơn, đặc biệt trong điều kiện thời tiết bất thường như tại Việt Nam. Có rất nhiều ngăn tiện dụng được bố trí khoa học để người dùng có thể đựng được các vật dụng cần thiết.

KAKA Việt Nam - Địa chỉ bán Balo doanh nhân chất lượng, uy tín

Nếu đang có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm balo doanh nhân chính hãng, chất lượng, uy tín. Quý khách có thể tham khảo dòng sản phẩm balo doanh nhân và đặt mua trực tiếp trên website của KAKA Vietnam tại địa chỉ https://kakavietnam.com hoặc nhắn tin để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.