53 %
OFF
1.070.000 
54 %
OFF
59 %
OFF
57 %
OFF
53 %
OFF
54 %
OFF
850.000 
53 %
OFF
1.090.000 
51 %
OFF
1.120.000 
50 %
OFF
990.000 


Balo du lịch - Giúp chuyến đi trở nên tuyệt vời

Balo du lịch với thiết kế tiện dụng và chất lượng cao cấp, phong cách thể thao năng động, giúp cho bạn có thể chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho một chuyến du lịch hoàn hảo hay đi xa nhiều ngày.

Balo du lịch - Giải pháp của những chuyến đi xa

    • Ba lô dùng để đi du lịch, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho những chuyến đi dài ngày hoặc ngắn ngày. Thông thường những sản phẩm này được thiết kế theo phong cách thể thao, mang tính tiện dụng cao.
    • Lớp áo bên ngoài của balo thường được may bằng chất liệu Anti-water PVC, Oxford hoặc Polyester có tính chống thấm nước rất tốt. Hoàn toàn phù hợp cho những chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch phượt. Giúp cho quần áo và đồ dùng bên trong không bị thấm nước mưa hoặc bùn lầy.
    • Với thiết kế nhiều ngăn, giúp cho người dùng dễ dàng sắp xếp đồ đạc và những vật dụng cần thiết một cách khoa học và tiện dụng. Đặc biệt có một số loại balo du lịch được thiết kế với hai ngăn ở phần hông để giúp người dùng có thể chứa nước uống.
    • Được thiết kế thêm ngăn đựng laptop hoặc máy tính bảng, trang bị phần mút chống sốc để giúp người dùng có thể mang theo các thiết bị khi đi du lịch hay công tác mà vẫn phục vụ tốt cho công việc hoặc giải trí.
    • Một số balo được thiết kế thêm dây đai an toàn và trợ lực có thể quấn quanh người để cố định balo ôm sát người, giúp chúng ta mang vác đồ nhẹ hơn, làm giảm nguy cơ gây thương tích khi mang nhiều đồ vật nặng và hạn chế balo bị lật trong quá trình di chuyển.

Ở đâu bán balo du lịch chất lượng cao giá tốt?

Bạn đang muốn trang bị một chiếc ba lô để chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài ngày hoặc ngắn ngày. Chưa tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, nếu vậy quý khách hãy đến với KAKA Vietnam. Quý khách có thể xem thông tin sản phẩm và đặt hàng trực tiếp tại website https://kakavietnam.com/ hoặc nhắn tin để được tư vấn và chọn được cho mình chiếc balo ưng ý giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong các chuyến đi.

balo du lịch phượt dã ngoại camping trekking hiking Kaka